Bảng quảng cáo nội thành & quốc lộ là gì?

Hẳn là những tấm bảng ốp tường tại trung tâm thành phố hay biển cột trụ trên các tuyến quốc lộ đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Hai loại hình bảng biển quảng cáo này thường có diện tích lớn và được lựa chọn bởi các thương hiệu lâu năm.

Tại sao quảng cáo bảng biển nội thành & quốc lộ lại hiệu quả?

Theo thống kê của Hiệp hội quảng cáo ngoài trời Mỹ cho rằng sử dụng biển quảng cáo mang lại hiệu quả hơn 40% so với hình thức quảng cáo trực tuyến. Cứ 1 USD mà doanh nghiệp chi cho quảng cáo ngoài trời thì thu lại khoảng 6 USD. Ví dụ không đâu xa là Netflix chi ra 150 triệu USD để mua lại 50% tài sản của công ty quảng cáo Regency Outdoor, từ đó Netflix sử dụng hàng loại biển quảng cáo tấm lớn ở cao tốc Sunset Boulevard để truyền tải thông điệp của thương hiệu mình.

Một số lợi ích mà biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời mang lại cho các thương hiệu:

  • Thu hút nhiều sự chú ý: Với kích thước mặt bảng lớn và nằm tại các vị trí đắc địa dễ nhìn thấy và đông đúc người qua lại, biển quảng cáo tấm lớn thích hợp dùng để truyền tải thông điệp và nhắc nhớ thương hiệu.
  • Chi phí hợp lý: Tùy vào kích thước bảng và vị trí quảng cáo mà giá cả của một chiếc biển quảng cáo cũng từ đó mà thay đổi. Tuy nhiên sản phẩm lại rất phù hợp với các thương hiệu, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm tiêu dùng nhanh hoặc đồ gia dụng, điện tử.
  • Đa dạng đối tượng tiếp cận: Đây được coi là hình thức quảng cáo đại chúng và có thể thu hút được cả những người tiêu dùng khó tiếp cận nhất.
  • Hỗ trợ tối đa cho các phương tiện truyền thông khác: Những tác động và khả năng tiếp cận của quảng cáo bảng biển lớn hơn và nhắc nhở người tiêu dùng thông điệp theo dõi thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ qua các phương tiện truyền thông khác.

BẢNG QUẢNG CÁO NỘI THÀNH & QUỐC LỘ CỦA NEWSUN

Newsun sở hữu những vị trí bảng biển quảng cáo đắc địa, nằm tại các ngã ba, ngã tư trung tâm thành phố lớn trên cả nước. Tại các quốc lộ, cao tốc trọng điểm nối giữa các tỉnh thành, công ty cũng lựa chọn và đầu tư vị trí đẹp và đặc biệt. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ thi công – lắp đặt bảng, biển cột trụ theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ chuyên gia, nhân công nhiều năm kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại.

Với lợi thế là diện tích sản phẩm bảng biển lớn và chất lượng dịch vụ, Newsun đã thành công trong việc hỗ trợ và góp phần tạo nên thành công cho nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời.Chi tiết các vị trí xem tại đây

 

Live A Reply