Pano trên cao tại ngã tư Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng

Pano trên cao tại ngã tư Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng

Ngã tư Thái Hà – Láng Hạ – Huỳnh Thúc Kháng là khu trung tâm tài chính của Hà Nội được bao quanh bởi các tòa nhà văn phòng: tòa VNPT, tòa nhà văn phòng VP Bank, Liên Phong Bank, Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội và Trung tâm chiếu phim Quốc Gia… Với lợi thế như trên vị trí quảng cáo ngoài trời tại đây cũng là một trong những vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Vị trí quảng cáo ngoài trời của Newsun hướng mặt tiền ra Láng Hạ, có hướng nhìn đi từ Thái Hà lên Huỳnh Thúc Kháng. Pano có kích thước lớn, tầm nhìn cao, đẹp và không có chướng ngại vật che khuất, đây là một lợi thế nữa để tấm biển trở nên “đắt giá” hơn bao giờ hết.

Cũng theo như số liệu thống kê, cứ 1 tuần có khoảng 1 triệu người tham gia giao thông đi qua ngã tư tấp nập, đông đúc này. Với hướng nhìn từ 2 phía Láng Hạ đi tới, cầu vượt trên cao và từ Thái Hà đi lên Huỳnh Thúc Kháng thì lượng người tiếp cận nhìn thấy tấm biển này chiếm tới 80%. Với một nội dung sáng tạo, hình ảnh sinh động được đặt tại vị trí quảng cáo này thì thông điệp của thương hiệu bạn đã tiếp cận được đến số lượng lớn người tiêu dùng rồi đấy!

Liên lạc với Newsun ngay để được nhận thông tin sản phẩm một cách đầy đủ nhất nhé!

Live A Reply