Quảng cáo trên xe bus, taxi là gì?

Quảng cáo trên xe buýt, taxi được xếp vào nhóm quảng cáo trên phương tiện giao thông, là hình thức dán decal quảng cáo trên thân xe. Tùy thuộc vào luật quảng cáo tại mỗi địa phương lại có kích thước và các hình thức quảng cáo khác nhau, có thể dán quảng cáo vào hai bên hông xe, cũng có thể dán decal tràn kính xe… Tuy nhiên quá trình thực hiện dán quảng cáo phải dựa vào Luật Quảng Cáo, khi sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo trên phương tiện giao thông.

Được đánh giá là một hình thức quảng cáo với chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao, giá cả quảng cáo xe buýt, taxi tại mỗi vị trí, thành phố lại khác nhau.

Tại sao quảng cáo trên xe buýt, taxi lại có hiệu quả?

Mỗi một doanh nghiệp đều có thể chọn bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm để thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe buýt và taxi. Số lượng xe của một hệ thống xe buýt, taxi sẽ đáp ứng được yêu cầu phủ rộng đến mọi tầng lớp khách hàng, phù hợp với các mặt hàng thực phẩm, mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Các thiết kế để dành cho quảng cáo xe buýt và taxi thường tập trung vào hình ảnh sáng tạo và độc đáo, thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông thay vì đưa quá nhiều thông điệp lên trên vì mọi người sẽ không có đủ thời gian để đọc được hết nội dung.

Và thường một quảng cáo có hình ảnh độc đáo, sinh động sẽ thu hút người đi đường hơn rất nhiều.

Quảng cáo trên xe buýt, taxi của Newsun

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt, taxi toàn quốc, Newsun cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng hiệu quả:

  • Giám sát hoạt động quảng cáo trên xe buýt, taxi đảm bảo quảng cáo luôn sạch, đẹp và các tuyến xe hoạt động theo đúng lộ trình.
  • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, triển khai cũng như am hiểu thị trường quảng cáo trên phương tiện giao thông.
  • Hỗ trợ mọi thắc mắc và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình để quảng cáo trên xe buýt, taxi tiết kiệm mà hiệu quả.

Newsun hợp tác và làm việc với những đối tác của các hãng taxi lớn tại nhiều thành phố như: Mai Linh, Taxi Group, Thành Công, Vina Taxi,… để có thể tự tin đem đến hệ thống quảng cáo trên xe bus, taxi cho khách hàng đầy đủ nhất.

Chi tiết các vị trí xem tại đây

 

Live A Reply