Màn hình LED, LCD, FRAME là gì?

Quảng cáo LCD, Frame hiểu một cách đơn giản thì là quảng cáo màn hình bên trong hoặc bên ngoài thang máy tại các tòa nhà cao tầng (bao gồm tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại…).

Hình thức quảng cáo này xuất hiện lần đầu tiên là vào năm 2007 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với tốc độ phát triển nhanh, đến hiện nay màn hình LED, LCD đã và đang xuất hiện ở hầu khắp các thành phố, phổ biến đến nỗi cứ các tòa nhà văn phòng hay chung cư người ta sẽ nghĩ đến ngay quảng cáo LED hay Frame.

Tại sao quảng cáo màn hình LED, LCD, FRAME hiệu quả?

Màn hình LED, LCD, Frame được liệt kê là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) và chưa có một thống kê nào tính được rõ ràng độ hiệu quả của hình thức quảng cáo này.

Mỗi một tòa nhà đều có lượng người nhất định, trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3-4 lần mỗi ngày. Với tòa nhà văn phòng, màn hình được mở chiếu 12 tiếng/ngày (từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối). Còn đối với tòa nhà chung cư thì thời gian có thể nhiều hơn thế. Cứ liên tục với thời gian như vậy thì chiến dịch quảng cáo khoảng một tháng trở lên cũng có thể đủ để ghi nhớ thương hiệu trong một khoảng thời gian nhất định.

Vào thời kỳ công nghệ số, khi vạn vật chuyển động chạy đua với thời gian thì những màn hình LED, LCD hay FRAME cung cấp hình ảnh quảng cáo sinh động đến người tiêu dùng sẽ có kết quả cao hơn rất nhiều so với cách thức sử dụng bảng biển tĩnh. Hiểu được điều này, Newsun đã bắt kịp xu thế, cập nhật thêm loại hình sản phẩm màn hình LCD, LED ngoài trời để cung cấp cho khách hàng, đối tác là các thương hiệu lớn.

Chi tiết các vị trí xem tại đây

Live A Reply