Quảng cáo sân bay là gì?

Quảng cáo tại sân bay là hình thức quảng cáo bằng các hình ảnh quảng cáo, đoạn phim quảng cáo thông qua các màn hình quảng cáo (màn hình LED, màn hình LCD), bảng – hộp đèn quảng cáo, xe đẩy trên sân bay, các poster…

Với việc làm thủ tục ở hành lang sân bay lâu cũng như ngồi chờ chuyến bay khi xảy ra tình trạng delay, vô hình chung điều này càng làm tăng hiệu quả truyền thông của thương hiệu, sản phẩm khi tận dụng thời gian chờ chuyến bay của khách hàng để phát huy được thông điệp quảng cáo tốt nhất.

Không chỉ vậy, vị trí đặt quảng cáo sang trọng trong sân bay cũng sẽ làm thương hiệu được nâng tầm và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong kinh doanh. Bên cạnh đó nhờ quảng cáo tại sân bay, doanh nghiệp có thể tiếp cận được tệp khách hàng cao cấp trong và ngoài nước.

Tại sao quảng cáo sân bay lại hiệu quả?

Quảng cáo sân bay hướng tới các khách hàng cao cấp, đa dạng như doanh nhân, hành khách du lịch, học sinh, sinh viên. Các phương tiện quảng cáo sân bay có mặt ở rất nhiều nơi bao gồm cả Ga quốc nội, Ga quốc tế, khu vực đón khách, khu vực trả khách,… tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng ở tầm nhìn trực diện.

Thông báo của Tổng cục hàng không Việt Nam, mỗi năm có đến 94.000.000 lượt khách với hơn 800.000 chuyến bay thực hiện. Đặc biệt hơn, theo thống kê, có đến 92% những hành khách đã phản hồi, tương tác lại với những phương tiện truyền thông trên sân bay. Với hơn 53% trong đó sẽ trực tiếp truy cập vào trang web của doanh nghiệp; 47% còn lại sẽ tìm kiếm về thông tin sản phẩm trên Internet sau khi xem những quảng cáo trên sân bay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề, Newsun có thể đánh giá được rằng thị trường quảng cáo sân bay cực kỳ hiệu quả đối với các doanh nghiệp và công ty cung cấp dịch vụ và sản phẩm.

Hệ thống quảng cáo sân bay của Newsun

Có thể nói, quảng cáo tại sân bay đang ngày một phát triển bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng cao cấp đang tìm đến giải pháp quảng cáo ngoài trời này cho mọi chiến dịch truyền thông. Newsun tự tin cung cấp mọi loại hình sản phẩm quảng cáo tại sân bay: hộp đèn, màn hình LED, xe đẩy, màn hình Frame, màn hình LCD vô cùng đa dạng. Chi phí thuê màn hình quảng cáo tại sân bay không phải nhỏ so với các hình thức quảng cáo bằng TVC truyền hình, qua báo chí hay trên mạng Internet thì giá cả lớn hơn nhiều và nội dung quảng cáo của thương hiệu sẽ chỉ xuất hiện theo một tần suất nhất định. Nhưng Newsun đã đặc biệt đầu tư một hệ thống màn hình LED, LCD, quảng cáo xe đẩy trong các sân bay lớn như: Sân bay Quốc tế Nội Bài, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Chi tiết các vị trí xem tại đây

Live A Reply